THÔNG BÁO phối hợp tuyển sinh trình độ đại học, hình thức đào tạo vừa làm vừa học năm 2024

phối hợp tuyển sinh trình độ đại học, hình thức đào tạo

vừa làm vừa học năm 2024

THÔNG BÁO phối hợp tuyển sinh trình độ đại học, hình thức đào tạo  vừa làm vừa học năm 2024

Căn cứ Thông báo số 17/TB-PHGL-ĐT ngày 01/02/2024 của Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai về việc tuyển sinh đại học hình thức đào tạo vừa làm vừa học năm 2024.

Trường Cao đẳng Kon Tumphối hợp với Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai thông báo tuyển sinh trình độ đại học, hình thức đào tạo vừa làm vừa học năm 2024, cụ thể như sau:

1. Các ngành tuyển sinh, thời gian đào tạo

Ngành tuyển sinh

Khoa học cây trồng

7620110

Quản lý đất đai

Lâm sinh

7620205

Thời gian đào tạo: Từ 2,5 – 4,5 năm (tùy theo từng đối tượng tuyển sinh và chuyên ngành).

2. Đối tượng tuyển sinh

- Liên thông giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng lên trình độ đại học: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng. Thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải đảm bảo đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Đại học văn bằng 2: Thí sinh đã tốt nghiệp đại học.

3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.

4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

- Liên thông đại học: Phiếu đăng ký xét tuyển; bản sao có chứng thực các giấy tờ: Bằng tốt nghiệp THPT; Bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng; bảng điểm; học bạ THPT; Bản sao Giấy khai sinh; Căn cước công dân; 2 hình 3 x 4 cm.

- Đại học văn bằng 2: Phiếu đăng ký xét tuyển; bản sao có chứng thực các giấy tờ; Bằng tốt nghiệp THPT; Bằng tốt nghiệp đại học; bảng điểm; học bạ THPT; bản sao Giấy khai sinh; căn cước công dân; 2 hình 3 x 4 cm.

5. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển, xét tuyển, nhập học

- Đợt 1: Thu nhận hồ sơ đến hết ngày 20/5/2024, công bố kết quả xét tuyển ngày 25/5/2024.

- Đợt 2: Nhận hồ sơ đến hết ngày 10/10/2024, công bố kết quả xét tuyển ngày 15/10/2024.

- Thời gian nhập học: 10 sau khi công bố kết quả xét tuyển theo từng đợt.

6. Địa điểm phát hành, thu nhận hồ sơ, đăng ký xét tuyển

- Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả đơn hàng, thuộc Trường Cao đẳng Kon Tum.

- Địa chỉ: Số 347 Bà Triệu, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

- Điện thoại liên hệ: 02603864929 - Hotline: 0846864929

- Đăng ký trực tuyến tại:

Trường Cao đẳng Kon Tum kính đề nghị Quý cơ quan, đơn vị, cá nhân quan tâm phổ biến rộng rãi, để người có nhu cầu biết, đăng ký theo học.

Trân trọng cảm ơn./.

Nơi nhận:

-Sở Nông nghiệp và PTNTtỉnh (ph);

-Các đơn trực thuộc Sở NNvà PTNTtỉnh (ph);

-UBND các huyện, thành phố (ph);

-UBND các xã, phường, thị trấn (ph);

- Lãnh đạo Trường;

- Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai (p/h);

- Các đơn vị thuộc Trường;

- Các đối tượng có nhu cầu dự tuyển;

- Đăng Website Trường;

- Lưu: VT, QLĐT.