A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quảng bá sản phẩm OCOP xã Đoàn Kết trên trang thông tin điện tử, mạng xã hội

 

Quảng bá sản phẩm OCOP

xã Đoàn Kết 

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của UBND thành phố, sự phối hợp giữa UBND xã và các phòng ban chuyên môn. Hiện nay, trên địa bàn xã Đoàn Kết có 01sản phẩm OCOP đạt 3 sao cấp tỉnh, đó là sản phẩm chuối sấy Thanh Hồng.

Địa chỉ: thôn 5, xã Đoàn Kết, thành phố Kon Tum, sản phẩm đã được tham gia quảng bá, giới thiệu tại Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh năm 2021. Thông qua hoạt động xúc tiến thương mại, sản phẩm chuối sấy Thanh Hồng ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết đến thông qua các kênh bán hàng trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo…

Sản phẩm  OCOP chuối sấy Thanh Hồng đạt 3 sao tại Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh năm 2021

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP

Sản phẩm  được bày bán ở các Hội chợ thương mại của tỉnh, thành phố và sắp đến bày bán tại cửa hàng trưng bày sản phẩm OCOP tỉnh và hệ thống các siêu thị tiện lợi, các cửa hàng tạp hóa ở khu dân cư trong và ngoài tỉnh. Đây là điều kiện thuận lợi để sản phẩm OCOP được quảng bá, giới thiệu đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm chuối sấy Thanh Hồng

Qua trao đổi  với  anh Hoàng Trọng Quý chủ cơ sở chia sẻ: Từ khi sản phẩm được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đạt sản phẩm OCOP cấp tỉnh và được hỗ trợ quảng bá, xúc tiến thương mại thì sản phẩm “Chuối sấy Thanh Hồng” dễ dàng tiếp cận và đáp ứng các yêu cầu của thị trường. Đặc biệt, doanh thu tăng 10% so với trước khi chưa được công nhận là sản phẩm OCOP cấp tỉnh.

Đây cũng là dịp để nhân dân trong tỉnh và các vùng lân cận có cơ hội biết đến và mua sắm sản phẩm, hàng hóa phong phú, đa dạng, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Trong thời gian tới nhằm nâng cao năng suất, chất lượng và năng lực cạnh tranh của sản phẩm OCOP. Các ban ngành, đoàn thể xã Đoàn Kết tiếp tục tham mưu cho  chính quyền địa phương để cơ sở chuối sấy Thanh Hồng mở rộng quy mô sản xuất và có hướng tạo lập vùng nguyên liệu để sản xuất bền vững.

Đồng thời, thường xuyên kiểm tra, giám sát quy trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm OCOP. Qua đó, đưa sản phẩm OCOP xã Đoàn Kết thành hàng hóa có thương hiệu, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn./.


Tác giả: UBND xã Đoàn Kết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 107
Tháng trước : 333
Năm 2024 : 1.024