Thông tin bán đấu giá quyền sử dụng đất

Hiện nay, Ủy ban nhân dân thành phố Kon Tum đang chỉ đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Kon Tum phối hợp với đơn vị tổ chức đấu giá[1] thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất đối với 15 thửa đất tại Chợ Khu vực phía Nam, phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum (định hướng xây dựng chợ đầu mối) - đợt 2 (thông báo lần 3)[2].

Để thông tin bán đấu giá quyền sử dụng đất được phổ biến, truyền tải rộng rãi hơn nữa tới các cá nhân có nhu cầu sử dụng đất, đấu giá quyền sử dụng đất; Ủy ban nhân dân thành phố Kon Tum gửi thông tin liên quan đến các cơ quan, đơn vị, đề nghị phối hợp thông báo cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn biết thông tin về bán đấu giá quyền sử dụng đất đối với 15 thửa đất tại Chợ Khu vực phía Nam, phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum (định hướng xây dựng chợ đầu mối) - đợt 2 (thông báo lần 3), cụ thể:

- Khu đất tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm tại giao lộ đường Nguyễn Văn Linh - Trần Đại Nghĩa và là cửa ngõ của các phường xã (Đoàn Kết, Nguyễn Trãi, Ia Chim, Đak Năng) đi vào trung tâm thành phố; là vị trí tiềm năng, đầy đủ các tiện ích, dân cư đông đúc thuộc phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum.

- Khu đất đã được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn thiện, với mục tiêu định hướng xây dựng Chợ đầu mối nên các công trình hạ tầng, kỹ thuật: Nhà lồng, nhà quản lý, nhà vệ sinh, hệ thống đường giao thông, hệ thống điện chiếu sáng, cấp điện, cấp nước - thoát nước, phòng cháy chữa cháy và cây xanh của các tuyến đường,... đã được đầu tư xây dựng hoàn thiện và đã đi vào sử dụng.

- Thời gian bán hồ sơ và chốt hồ sơ: Từ ngày 03 tháng 10 năm 2022 đến 16 giờ 00 phút ngày 25 tháng 10 năm 2022.

* Chi tiết về vị trí, diện tích, giá khởi điểm, bước giá, phí hồ sơ: Có Thông báo đấu giá số 02.3/2022/NYTB-ĐGQSDĐ ngày 03 tháng 10 năm 2022 của Doanh nghiệp đấu giá tư nhân Dương Châu - Land và Sơ đồ phân lô đấu giá kèm theo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách liên hệ trực tiếp Doanh nghiệp đấu giá tư nhân Dương Châu - Land (địa chỉ: số 05 Trần Phú, phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum) hoặc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Kon Tum (địa chỉ: 234 Duy Tân, phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum; hoặc liên hệ đồng chí Nguyễn Văn Nguyên - SĐT 0986891579; đồng chí Đỗ Hoài Viện - SĐT 0974711167) để xem thông tin và được hướng dẫn cụ thể.

Ủy ban nhân dân thành phố Kon Tum rất mong nhận được sự quan tâm, phối hợp và hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị./.

Nơi nhận:

- Như trên (p/h);

- Lãnh đạo UBND TP;

- Lãnh đạo VP HĐND-UBND TP;

- Các cơ quan, đơn vị thuộc TP;

- UBND các xã, phường;

- Lưu: VT, ĐG.

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN

KT. CHỦ TỊCH

Dương Thị Hạnh

[1]. Doanh nghiệp đấu giá tư nhân Dương Châu - Land.

[2]. Thông báo số 02.3/2022/NYTB-ĐGQSDĐ ngày 03 tháng 10 năm 2022 của Doanh nghiệp đấu giá tư nhân Dương Châu - Land.